An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hiệu Rùa Vàng Là Gì?

Ngày đăng: 20-01-2014 03:01:48

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng là thực phẩm chức năng của Công ty TNHH Dược Thường Thái, Diên An, Trung Quốc, được sử dụng trong các trường hợp hỗ trợ cấp cứu đột quỵ và phục hồi di chứng sau đột quỵ nổi tiếng trong dược liệu cổ truyền của đất nước Trung Hoa.


Trong Đông y Trung Hoa coi an cung ngưu với tử huyết đơn, chí bảo đơn là "Ôn bệnh tam bảo" và được coi là đứng đầu trong "tam bảo". Chuyên trị các bệnh ôn nhiệt hoặc đàm mê tâm khiếu, là loại thuốc được dùng để cấp cứu bệnh nhân trong các tình trạng hôn mê sốt cao.

Đông y cho rằng: Tâm là vua của các cơ quan, tâm bào lạc màng tim (tức là lớp màng bao bọc ngoài tâm) giống như là cung thành của vua, thay vua chịu mọi tác động xấu, để thanh trừ tà nhiệt, để vua có thể yên tâm ở trong kinh thành (gọi là an cung), lại thêm ngưu hoàng là vị thuốc chính, nên có tên gọi là "AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN".

An cung Ngưu Hoàng Hoàn hiệu rùa vàng là sản phẩm chính hãng, có số đăng ký tại Cục Quản lý dược Việt Nam: VN-10650-10. Số giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký tài liệu thông tin thuốc của Cục quản lý dược - Bộ Y tế 0757/11/QLD-TT ngày 09/8/2011.

Nguồn: