Bấm huyệt chữa bệnh tai biến mạch máu não như thế nào?

Ngày đăng: 26-02-2021 22:33:14

Bấm huyệt hiện đang là phương pháp chữa trị bệnh tai biến mạch máu não cũng như phục hồi các di chứng để lại rất hiệu quả được nhiều người sử dụng. Vậy, chính xác cách bấm huyệt chữa bệnh tai biến như thế nào ? Nhằm giải thích được vấn đề này chúng tôi sẽ đi nói cụ thể ở dưới đây.

Cách bấm huyệt chữa tai biến

Ở dưới đây là 2 cách bấm huyệt đơn giản, dễ làm mà bạn có thể áp dụng sử dụng tại nhà cho bệnh nhân bị tai biến như sau:

+ Đối với cánh tay: Bấm ngay các huyệt khúc trì (điểm ngoài cùng của nếp gấp khuỷu), hợp mốc (điểm nằm giữa xương đốt bàn ngón cái và trỏ). Thực hiện mỗi huyệt khoản 30 giây. Sau đó bóp từ bả vai đến cánh tay, mu bàn tay, ngón tay,... mỗi vị trí 3 lần.

+ Đối với chân: Bấm tại các điểm các huyệt lương khâu (từ góc bên ngoài của xương bánh chè khoảng 3cm), túc tam lý (góc dưới bên ngoài của xương bánh chè thẳng xuống 4,5cm), dương lăng tuyền (từ đầu dưới xương bánh chè đo 3cm và chiều ngang 1,5cm), tâm âm giao (lồi cao của mắt cá xương chày đo lên 3cm). Kết hợp với xoa bóp cho người bị từ phần đùi đến khớp đầu gối rồi cổ chân, bàn chân, các ngón chân. Mỗi lần thực hiện 3 lần.

Lưu ý khi bấm huyệt cho người bị tai biến

- Với những người có di chứng méo miệng, liệt dây thần kinh số 7 thì nên bấm 1 ngày/lầm.

- Bấm huyệt liên tục trong 15 ngày, sau đó nghỉ 2 ngày và tiếp tục làm đều đặn khi bệnh đã phục hồi hẳn.

- Những người mắc di chứng lâu ngày nên bấm huyệt tuần 2 lần để cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn.

- Xoa bóp có thể để bệnh nhân nằm hoặc ngồi thực hiện với thời gian từ 10-15 phút ở mặt.

Thuốc Đông Y hỗ trợ bệnh tai biến

An cung rùa vàng chính là loại thuốc Đông Y hỗ trợ điều trị bệnh tai biến vô cùng hiệu quả được rất nhiều người sử dụng. Thành phần chính chủ yếu là các thành phần của Đông Y như: Ngưu hoàng, khai khiếu tỉnh thần, tức phong hóa đàm, hoàng liên, hoàng cầm, chi tử thanh nhiệt, chu sa, trân châu, trấn kinh, an thần, thông trí não, mật ong, xạ hương, sừng trâu,...

An cung rùa vàng là sản phẩm được kiểm duyệt lâm sàng và chứng nhận của Bộ Y Tế cấp phép cho kết quả phục hồi nhanh. Tác dụng chính của an cung rùa vàng chính là điều trị phục hồi các chức năng về vận động, ngôn ngữ, trí nhớ, méo miệng,...

Chỉ cần sử dụng 1 ngày 1 viên cho bệnh nhân đang bị tai biến thì sau 3-6 ngày người bệnh sẽ có những biểu hiện tiến triển hơn và từ đó phục hồi nhanh hơn.

Để được mua sản phẩm chính hãng các bạn có thể yên tâm mua an cung rùa vàng tại công ty TNHH Tân Khải Hoàn tại 362/3 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TPHCM. Cần hỗ trợ tư vấn hãy gọi tới số 0972.00.55.66 - (028)6262 5599

Với những gì mà chúng tôi vừa đề cập xoay quanh về bấm huyệt chữa bệnh tai biến mạch máu não. Chắc hẳn đã bổ sung rất nhiều kiến thức cho bạn và áp dụng phương pháp này sẽ cải thiện nhanh các di chứng của bệnh tai biến và điều trị tốt hơn.


Nguồn: