An cung ngưu hộp gỗ con rùa vàng

Ngày đăng: 10-05-2020 04:45:35

An Cung Ngưu hộp gỗ con rùa vàng là sản phẩm dùng để cấp cứu, điều trị và phục hồi các di chứng sau tai biến cực kỳ tốt được nhiều bác sĩ khuyên dùng. An Cung Rùa Vàng hộp gỗ là sản phẩm chức năng Đông Y có công dụng hỗ trợ phục hồi chức năng thần kinh cho những bệnh nhân đã và đang bị tai biến giúp ngăn ngừa hiện tượng nhồi máu não, đột quỵ do tai biến,... Và để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi nói cụ thể nhất.

Tìm hiểu về An Cung Ngưu hộp gỗ con rùa vàng

An Cung Ngưu hộp gỗ con rùa vàng là sản phẩm của bài thuốc Đông Y có nguồn gốc từ đời nhà Thanh. Sản phẩm được bảo quản trong hộp gỗ bên phía ngoài có biểu tượng con rùa vàng. An Cung Rùa Vàng đã được nhập khẩu về Việt Nam và được kiểm tra nghiêm ngặt của Bộ Y Tế với số đăng ký tại Cục Quản Lý Dược - Bộ Y Tế Việt Nam: VN-10650-10.

1 viên An Cung có trọng lượng 3g chứa các thành phần: Ngưu hoàng nuôi cấy, bột sừng trâu cô đặc, xạ hương, trân châu, chu sa, hùng hoàng, hoàng liên, hoàng cầm, uất kim, băng phiến, tá dược

Công dụng chính của An Cung Ngưu hộp gỗ con rùa vàng

- Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam và nhận được phản hồi tích cực trong việc điều trị của các bệnh nhân.

- An Cung Rùa Vàng có khả năng kiểm soát, giảm thiểu và phục hồi tình trạng mất ý thức, tổn thương tế bào thần kinh cho bệnh nhân sau tai biến mạch máu não.

- An Cung có tác dụng an thần, bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể hết mệt mỏi. Với những người làm việc trong môi trường căng thẳng, lao động trí óc thì có thể sử dụng an cung để cân bằng lại sức khỏe.

- Phục hồi chức năng dây thần kinh số 7 ở người bị méo miệng, nói ngọng, ăn uống rơi vãi, nhắm mắt không kín và sau 1 thời gian sử dụng An Cung tình trạng được cải thiện đáng kể khiến người bệnh nói năng dễ dàng hơn, không nói ngọng, nói lắp do méo miệng,...

- Sản phẩm này có khả năng tăng cường sức khỏe, hạn chế các di chứng và ngăn ngừa tối đa nguy cơ gây bệnh tái phát.

Chính vì những điều đó đã giúp cho người bệnh bị tai biến, đột quỵ não hạn chế được các biến chứng nguy hiểm và phục hồi sức khỏe tốt.

Để được mua An Cung Ngưu hộp gỗ con rùa vàng khách hàng có thể mua tại công ty TNHH Tân Khải Hoàn ở địa chỉ 362/3 Phan Huy Ích, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM hoặc tư vấn miễn phí qua hotline 028.6262.5599-0972.00.55.66


Nguồn: