Tại Sao Nên Dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn?

Ngày đăng: 21-01-2014 02:43:29

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng, nhiều người bị hôn mê, nằm viện mấy ngày không tỉnh tiên lượng rất xấu, uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã tỉnh lại và hồi phục nhanh chóng.

Thành phần: Ngưu hoàng , Tê giác (hoặc Thuỷ tê giác),  Trân châu (Ngọc trai), Hoàng liên, Chu sa, Hùng hoàng, Hoàng cầm, Sơn chi, Xạ hương, Uất kim…..

Trong đó các vị thuốc như:  Tê giác, Hoàng cầm, Sơn chi, Hoàng liên …. giúp thanh nhiệt an thần trấn kinh cực mạnh, làm cho các tế bào não giảm hưng phấn, tiêu thụ oxy ít nhất

Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch, (chính vì tính chất này nên phụ nữ có thai không được dùng vì sẽ bị sẩy thai)

Chính vì có tính chất như vậy nên bài thuốc này điều trị đột quỵ (Thể chứng bế, nhồi máu não) cực kì hiệu quả. Các bệnh viện ở Trung Quốc đều có loại thuốc này để điều trị đột quỵ.

Tại sao mỗi gia đình nên có một vài viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để phòng bị?

Như trên đã trình bày, khi đột quỵ xẩy ra, vấn đề cấp cứu kịp thời cực kì quan trọng, sớm được giờ phút nào hay giờ phút đó. Vì vậy khi tai biến xảy ra, bạn cần phai cho người bệnh uống thuốc kịp thời để tránh cho tế bào não bị tổn thương càng ít càng tốt. Cho nên mỗi gia đình cần phải dự trữ ít nhất một viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để cấp cứu.

Có thể thấy, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là một trong những loại thuốc rất quý của Y học cổ truyền. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này cần hết sức lưu ý mấy điểm như sau:

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn khác nhau, nguồn gốc phức tạp, thật - giả lẫn lộn và giá cả cũng hết sức đa dạng, thậm chí có nơi bán “chui” với giá cực đắt! Tình trạng mua phải của “rởm” để rồi lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang” không phải là hiếm.

Hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết bán hàng chuẩn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khách hàng nên mua hàng tại ancungnguuhoan.com để được tư vấn và mua hàng chất lượng tốt nhất.

Nguồn: