Bệnh tai biến mạch máu não dùng thuốc gì tốt? Cách dùng như thế nào?

Ngày đăng: 01-09-2020 10:15:45

Đã từ lâu tai biến được xem là căn bệnh nguy hiểm hàng đầu thế giới và gây ra những hậu quả làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Cũng chính vì thế mà việc dùng thuốc sẽ giúp người bệnh cải thiện được đáng kể các di chứng và bình phục sức khỏe tốt hơn. Vậy, bệnh tai biến mạch máu não dùng thuốc gì tốt? Cách dùng như thế nào? Cùng chúng tôi làm rõ vấn đề này ở bài viết sau.

Tai biến mạch máu não dùng được thuốc gì tốt?

Đối với những người bị tai biến mạch máu não cũng có thể dùng An Cung Rùa Vàng để phục hồi các di chứng và rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

Theo như chúng tôi được biết thì thuốc An Cung Rùa Vàng là sản phẩm dựa trên bài thuốc của danh y Ngô Cúc Thông và được công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. 

Sử dụng 11 vị thảo dược đông y lành tính hoàn toàn thân thiện với người dùng và không gây độc hại tới sức khỏe. Hơn hết, sản phẩm này dùng rất tốt cho người bệnh bị tai biến mạch máu não, đột quỵ não, xuất huyết não, huyết áp cao,... giúp người bệnh được bình phục sức khỏe tốt, giảm các di chứng và ngăn ngừa bệnh tái phát hiện quả.

An Cung Rùa Vàng đang được sử dụng tại các bệnh viện trung ương lớn tại Việt Nam như: 108, 175,... Rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm này và có được kết quả phục hồi tương đối cao chỉ sau 3-5 ngày sử dụng.

Cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng cho người bị tai biến hiệu quả

- Điều trị bệnh tai biến mạch máu não với người lớn dùng 1 ngày 1 viên và dùng 3 viên/ 1 đợt.

- Dùng An Cung để phòng bệnh: 1 năm uống 2 lần, chia làm 2 đợt. 6 tháng đầu uống 3 viên và 6 tháng sau uống 3 viên.

Với những bệnh nhân vừa qua cơn nguy kịch do tai biến mạch máu não, sau 24h hãy cho bệnh nhân uống An Cung Rùa Vàng. Đây là thời điểm cơ thể hấp thụ nhanh và không bị phân tán.

Uống vào khoảng 9-10h sáng sau khi ăn và uống cách xa thuốc tây 1 giờ.

Để được tư vấn rõ hơn về liều dùng hãy gọi đến công ty Tân Khải Hoàn qua số điện thoại 028.6262.5599 - 0972.00.55.66

Đặt mua An Cung Rùa Vàng chính hãng ở công ty Tân Khải Hoàn qua địa chỉ 362/3 Phan Huy Ích, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Chất lượng nguồn hàng đảm bảo 100% chính hàng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo không bán hàng giả, hàng kém chất lượng và hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Chi tiết sản phẩm hãy xem tại website Ancungnguuhoang.vn của chúng tôi.

Hy vọng, những chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bệnh tai biến mạch máu não dùng thuốc gì tốt? Cách dùng như thế nào? và còn chần chừ gì nữa hãy mua hàng ngay trong hôm nay để nhận được giá tốt nhất.

Nguồn: