An cung ngưu hoàng hoàn dùng phòng bệnh tai biến như thế nào ?

Ngày đăng: 16-06-2020 10:56:54

An cung ngưu hoàng hoàn dùng phòng bệnh tai biến như thế nào ? Đây là thắc mắc của không ít người bệnh do sản phẩm này đang được nhiều bác sĩ khuyên dùng để hỗ trợ điều trị sau tai biến mạch máu não. Và để giúp mọi người hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể.

Giới thiệu về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là sản phẩm của công ty Dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, được nhập khẩu về Việt nam do cục quản lý dược, Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành số VN:10650-10.

Hiện nay, sản phẩm này đang được bán chính hãng tại công ty TNHH Tân Khải Hoàn và cũng là nhà phân phối độc quyền tại khu vực miền Nam.

Sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được sản xuất tại nhà máy công ty đã được kiểm nghiệm lâm sàng và thực hiện chặt chẽ cho phép các bệnh viện lớn tại Trung Quốc điều trị cho bệnh nhân bị đột quỵ não, tai biến mạch máu não hiệu quả.

Dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn phòng bệnh tai biến 

Đối tượng sử dụng: Dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn cho người bị cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch hoặc cả những gia đình có tiền sử mắc tai biến mạch máu não.

Hiệu quả mà An Cung Ngưu Hoàng Hoàn mang lại:

- Làm tiêu tan các mảng xơ vữa trong lòng mạch.

- Thông thoáng mạch bị hẹp đặc biệt là vùng não.

- Bình ổn huyết áp.

Liều dùng: 1 tháng uống 1 viên, mỗi đợt uống 3 viên và 6 tháng sau sử dụng thêm 3 viên nữa.

Cách dùng: Mở hộp An Cung ra, bên ngoài ó lớp vỏ nhung màu xanh, tới viên có lớp sáp màu trắng, dùng tay bẻ lớp sáp đó ra, bên trong có viên An Cung và tiến hành cho viên vào cốc nước ấm khoảng 20ml, nghiền nát ra.

Dùng từng thìa nhỏ đút cho bệnh nhân uống sau đó chán lại bằng chén nước ấm cho người bệnh uống hết.

Để được tư vấn rõ hơn về liều dùng và cách sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn phòng ngừa tai biến mạch máu não hãy gọi đến số hotline 028.6262.5599-0972.00.55.66

Hy vọng, những thông tin vừa rồi được chúng tôi chia sẻ ở trên về cách dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để phòng bệnh tai biến như thế nào ? Chắc hẳn, khi đọc đến đây bạn đọc đã nắm vững về liều dùng phòng bệnh tai biến bằng An Cung. Hãy áp dụng ngay cho cả chính mình lẫn người thân xung quanh.

Hãy theo dõi trang website của công ty Tân Khải Hoàn để cập nhập những bài viết liên quan về bệnh tai biến mạch máu não sẽ rất cần thiết mà bạn đọc không thể bỏ lỡ.

Nguồn: