Qua cơn tai biến dùng thuốc gì tốt nhất ?

Ngày đăng: 04-06-2020 12:16:07

Thắc mắc của rất nhiều người cho rằng “qua cơn tai biến dùng thuốc gì tốt nhất ?” Theo như chúng tôi được biết thì tai biến rất nguy hiểm và tiềm ẩn nhiều mối nguy hại về sau nếu không được hỗ trợ kịp thời. Chắc hẳn, việc dùng thuốc qua cơn tai biến sẽ phần nào giảm thiểu các di chứng cũng như rút ngắn thời gian điều trị. Để giúp mọi người có thêm hiểu biết ở trong bài viết dưới đây sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể.

Thuốc Đông Y chữa bệnh tai biến tốt nhất

Thuốc Đông Y được khá nhiều người sử dụng và lựa chọn trong việc chữa bệnh tai biến bởi hiệu quả đem lại cao cho kết quả thấy rõ chỉ sau 6-10 ngày sử dụng.

Bắt nguồn từ thuốc đông y một sản phẩm đang được nhiều bác sĩ khuyên dùng và lựa chọn hàng đầu chính An Cung Rùa Vàng. 

An Cung Rùa Vàng đã được kiểm chứng trên những bệnh nhân vừa qua cơn nguy kịch với kết quả đem lại rất cao chỉ sau vài ngày sử dụng. Khả năng cứu sống người bệnh bị tai biến rất cao với liều lượng dùng 1 ngày 1 viên (tùy vào mức độ gây bệnh mà có liều lượng sử dụng An Cung phù hợp).

Gồm các thành phần: Ngưu hoàng nuôi cấy, hùng hoàng, hoàng cầm, chu sa, chi tử, uất kim, băng phiến, tá dược mật ong vừa đủ,... và còn rất nhiều loại thuốc khác nữa. Đây là bài thuốc có từ đời nhà Thanh do danh y Ngô Cúc Thông sáng chế và được biên soạn trong cuốn Ôn Bệnh Điều Biện.

An Cung Rùa Vàng là sản phẩm của công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất và đã được nhập khẩu về Việt Nam qua sự giám sát nghiêm ngặt của Bộ Y Tế với số giấy đăng ký VN:10650-10

Công dụng của An Cung Rùa Vàng khi dùng qua cơn nguy kịch do tai biến

Với những bệnh nhân bị tai biến do xuất huyết não, nhồi máu não khi dùng an cung sẽ có khả năng làm tiêu tan các mảng xơ vữa, giãn nở vùng mạch hẹp giúp dòng máu lưu thông ổn định. Phục hồi tốt các di chứng như nói ngọng, nói không rõ lời, méo miệng, đại tiểu tiện mất tự chủ.

Tác dụng khai khiếu của An Cung đã được ứng dụng rộng rãi trong việc điều trị lâm sàng được bác sĩ dùng cho bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số VII gây méo miệng, nói ngọng, mắt nhắm không kín. Đặc biệt, với những bệnh nhân đã qua cơn tai biến có thể dùng An Cung Rùa Vàng để phòng ngừa nhằm hạn chế nguy cơ tái phát.

Vì thế, bên cạnh việc sử dụng thuốc Tây Y cho người bệnh bị tai biến vừa qua cơn nguy kịch thì người nhà có thể kết hợp dùng thêm thuốc Đông Y An cung Rùa Vàng để mang đến kết quả bình phục cao cũng như giảm các di chứng của tai biến gây ra.

Mong rằng, những chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn đọc có thêm hiểu biết và sử dụng ngay An Cung Rùa Vàng cho bệnh nhân vừa qua cơn nguy kịch nhằm cứu sống cũng như hạn chế các di chứng mà căn bệnh này gây ra.

Nguồn: