Tai biến tái phát có cứu sống được không ?

Ngày đăng: 29-05-2020 10:42:10

Tai biến tái phát có cứu sống được không ? Đây là vấn đề quan tâm của rất nhiều người bệnh do tai biến có nguy cơ cao tái phát và để lại những hậu quả hết sức nặng nề ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe do không được phòng ngừa đúng cách. Để giúp mọi người giải đáp cụ thể chúng tôi sẽ đi chia sẻ ở dưới đây.

Tai biến tái phát có cứu sống được không ?

Ngày nay, y học ngày càng phát triển việc cứu sống người bệnh cũng rất dễ dàng và với bệnh tai biến tái phát cũng vậy. 

Ở những người bị tai biến tái phát vẫn có thể cứu sống được với trường hợp người bệnh được cấp cứu kịp thời trong khung giờ vàng và tim còn đập.

Tuy nhiên, ở trường hợp này người bệnh sẽ gặp các di chứng nặng nề hơn so với lần 1 và có thể bị liệt nửa người, liệt tay chân làm ảnh hưởng đến việc vận động, đi lại hàng ngày.

Vì vậy, người bệnh không nên chủ quan mà hãy đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám và hỗ trợ kịp thời.

Các di chứng thường gặp sau tai biến tái phát

- Ở mức độ nặng người bệnh có nguy cơ tử vong cao do tế bào não dần chết đi và khó cứu sống được.

- Nếu được cứu sống người bệnh có thể bị bại liệt mất nửa người hoặc các chi.

- Đại tiểu tiện mất tự chủ do rối loạn cơ tròn.

- Khó nói, nói ngọng khiến người bệnh khó giao tiếp với mọi người xung quanh và không thể diễn tả thành lời..

- Cơ mặt bị bại liệt do tổn thương của bán cầu não khiến cho mắt bị kéo lệch xuống, miệng bị méo.

Để hạn chế tối đa các di chứng do bệnh tai biến tái phát thì người nhà có thể cho người bệnh sử dụng thêm thuốc uống An Cung Rùa Vàng. Đây là sản phẩm được nhiều bác sĩ khuyên dùng và được các bệnh viện lớn sử dụng nhằm hỗ trợ điều trị sau cơn nguy kịch, hạn chế các di chứng và phòng ngừa bệnh tái phát lần 2 hiệu quả.

Tùy vào mỗi mức độ gây bệnh tai biến mà từng đối tượng sẽ được chỉ định dùng liều lượng phù hợp. Để được tư vấn miễn phí về cách dùng khách hàng có thể gọi đến số hotline 028.6262.5599-0972.00.55.66 của công ty Tân Khải Hoàn. 

Mong rằng, những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về vấn đề tai biến tái phát có cứu sống được không. Chắc hẳn, việc cứu sống người bệnh là rất cần thiết và sẽ giúp người thoát khỏi cánh cửa tử thần.

Hãy theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật thêm những bài viết liên quan sẽ rất cần thiết mà bạn đọc không thể bỏ lỡ.

Nguồn: