Tăng Huyết Áp - Nguyên Nhân Chính Gây Đột Quỵ

Ngày đăng: 05-06-2016 21:30:00

Tăng huyết áp thường được mệnh danh như là “kẻ giết người thầm lặng” vì nó có diễn biến rất âm thầm những có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Theo thống kê các ca bị đột quỵ phần lớn đều do nguyên nhân tăng huyết áp

Nguyên nhân hàng đầu gây đột quỵ là tăng huyết áp

Tăng huyết  áp thường không có biể hiện rõ ràng có khi người bệnh chỉ thấy : đau đầu, nóng mặt, khó thở, hoa mắt, chóng mặt…và thường bỏ qua các triệu chứng này. Điều này cực kỳ nguy hiểm vì  theo con số thống kê 80% người bị đột quỵ do tăng huyết áp cảnh báo về mức nguy hiểm của tình trạng huyết áp tăng cao không được kiểm soát.

Những biến chứng của bệnh tăng huyết áp rất đa dạng. Trường hợp tăng huyết áp nặng thì có thể gây ra nên tàn phế, thậm chí có thể tử vong với các biến chứng ở tim, não, mắt, thận và mạch máu, liệt, nói ngọng…ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của người bệnh.

Tăng huyết áp sẽ làm cho các mạch máu luôn phải chịu áp lực lớn nên dễ bị rạn nứt, tổn thương Dần dần chúng sẽ xơ cứng và hẹp dần lại, mặt khác tổn thương này dễ xuất hiện nguy cơ hình thành cục máu đông trong lòng mạch. Cục máu đông di chuyển trong lòng mạch dễ gây tắc ở các mạch máu nhỏ như ở não gây nhồi máu não, ở tim gây nhồi máu cơ tim.

Ngoài ra nếu bị tăng huyết áp thất thường thì áp lực máu trong lòng mạch tăng đột ngột, mạch máu phồng lên và dễ bị vỡ, máu chảy ồ ạt gây xuất huyết não, nhồi máu cơ tim.

Tăng huyết áp hồi xưa thường được xem như căn bệnh của tuổi già những hiện nay mức độ trẻ hóa ngày càng tăng lên và tương tự đó đối tượng người trẻ bị đột quỵ cũng tăng lên rất nhiều trong những năm gần đây.

Tai biến mạch máu não không loại trừ bất kỳ ai đặc biệt với những người tăng huyết áp, béo phì, đái tháo đường, những người hút thuốc lá, thường xuyên uống rượu và tuổi càng cao càng nên lưu ý, bởi những yếu tố trên rất có thể dẫn đến đột quỵ

An Cung Rùa Vàng giải pháp phòng ngừa tăng huyết áp, đột quỵ

An Cung Rùa Vàng là một trong những vị thuốc Đông Y được sản xuất tại Thiểm Tây, Trung Quốc, được nhập khẩu về Việt Nam và được Quản lý Dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành dưới dạng thuốc điều trị bệnh đột quỵ não, tai biến mạch máu não.

Thuốc An Cung Rùa Vàng có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp, làm thông thoáng lòng mạch, tiêu tan các mảng xơ vữa, ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông, giúp máu lưu thông lên não đều và ổn định hơn từ đó giúp phòng ngừa đột quỵ hiệu quả.

Để biết cụ thể về tác dụng và cách sử dụng thuốc An Cung Rùa Vàng các bạn hãy gọi vào hotline 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 sẽ được nghe tư vấn miễn phí

Tags: An Cung Rùa Vàng

 

 

Nguồn: