Nguy Cơ Teo Não Vì Suy Giảm Trí Nhớ

Ngày đăng: 29-07-2016 15:25:41

Suy giảm trí nhớ là một trong những vấn đề cực kỳ nguy hiểm tuy nhiên hiện nay vẫn chưa nhận được sự quan tâm đúng mực và còn bị xem nhẹ.Theo thống kê, hiện nay 91% các bệnh nhân gặp phải các triệu chứng giảm sút trí nhớ chưa được điều trị. Suy giảm trí nhớ nếu để lâu dài rất dễ dẫn đến nguy cơ teo não

Nguy cơ teo não vì suy giảm trí nhớ

Suy giảm trí nhớ không chỉ đơn giản là đãng trí, hay quên mà nghiêm trọng hơn  là người bệnh có thể mất hoàn toàn khả năng tư duy, khả năng điều khiển chức năng của não bộ bị rối loạn và người bệnh có thể sẽ bị tử vong nếu bệnh chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ.

căng thẳng là một trong những nguyên nhân dễ dẫn đến suy giảm trí nhớ

Các nhà thần kinh học đã cảnh báo, nếu người bệnh bị suy giảm trí nhớ không được điều trị kịp thời thì khoảng thời gian bệnh nhân chuyển từ giai đoạn suy giảm trí nhớ sang sa sút trí tuệ chỉ khoảng từ 3 - 4 năm. Trong quá trình này thì các tế bào não đã bị tấn công và tổn hại nghiêm trọng, rất khó có thể phục hồi lại được. Những tổn thương não có thể gặp phải khi bệnh chuyển sang sa sút trí tuệ bao gồm các triệu chứng như chết tế bào não, teo não... Khi não bị teo thì sẽ mất  khả năng kết nối các tế bào thần kinh gặp trục trặc thì việc dẫn truyền dẫn thông tin từ não bộ tới các bộ phận khác của cơ thể sẽ bị chệch choạc, gây ra sự rối loạn chức năng hoạt động trầm trọng. Cuối cùng là người bệnh có thể bị tử vong.

Làm sao để phòng tránh

Để phòng tránh những hệ lụy nguy hiểm có thể xảy ra, chúng ta cần phải chủ động thực hiện các biện pháp phòng tránh ngay từ bây giờ và đi khám để được tư vấn phương pháp điều trị kịp thời ngay khi thấy bản thân xuất hiện các vế đề về trí nhớ.

Các phương pháp phòng ngừa:

- Có chế độ dinh dưỡng căn đối và hợp lý. Nên bổ sung thêm các thức ăn chứa nhiều omega3.

- Cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi họp lý, ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng, stress

- Tập thể dục thể thao thường xuyên với những môn như yoga, dưỡng sinh...

- Chơi các trò chơi liên quan đến trí não như giải ô chữ, đánh cờ...

- Đọc sách báo, tạp chí..

- Tham gia một khóa học về một chủ đề mà bạn quan tâm hay các công tác xã hội

Ngoài ra mọi người nên kết hợp sử dụng thuốc Đông y An Cung Rùa Vàng để giúp hoạt huyết, tăng lưu lượng máu não,  giúp cung cấp oxy nuôi dưỡng tế bào não. Ức chế kết tập tiểu cầu, giảm độ dính của máu, giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, ngăn chặn teo và thoái hóa các tế bào thần kinh. An Cung Rùa Vàng còn giúp phòng ngừa teo não sau tai biến và chấn thương sọ não.

An Cung Rùa Vàng giúp nuôi dưỡng và bảo vệ não rất tốt

Để được tư vấn một cách cụ thể về liều lượng cũng như cách sử dụng thuốc bạn có thể liên hệ với chúng tôi vào hotline 0972 00 55 66 – 08. 62 62 55 99 sẽ được tư vấn miễn phí.

Tags: An Cung Rùa Vàng


 

Nguồn: