Chữa trị bệnh tai biến bằng phương pháp Đông Y

Ngày đăng: 26-10-2020 22:44:35

Bệnh tai biến là một trong những căn bệnh hết sức nguy hiểm mà người bệnh không thể nào lường trước được. Chính vì thế, việc phát hiện sớm bệnh là rất cần thiết để giúp bạn có thể cải thiện được các di chứng về sau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đi tìm hiểu về chữa trị bệnh tai biến bằng phương pháp Đông Y mà bạn nên tham khảo.

Chữa Trị Bệnh Tai Biến Bằng Đông Y

Dưới đây là một số bài thuốc chữa bệnh tai biến mà bạn nên tham khảo như:

- Địa long phơi khô cùng với đậu đen, lá rau ngót phơi khô, sắc lấy nước và chia làm 2 lần cho bệnh nhân uống.

- 5g địa long, xích thược, xuyên khung, hoàn kỳ cho thêm nước vào sắc lấy khoảng 1 chén chia làm 2 phần cho bệnh nhân uống.

Ngoài 2 bài thuốc này ra thì người bệnh bị tai biến có thể dùng thêm sản phẩm An Cung Hàn Quốc. Với các thảo dược Đông Y lành tính bao gồm: Ngưu Hoàng, uất kim, tê giác, hoàng cầm, hoàng liên, hùng hoàng, băng phiến, sơn chi, chu sa, xạ hương, trâu châu, tá dược mật ong vừa đủ,...

Hiện tại, sản phẩm này đang được nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối rộng rãi tại các bệnh viện trung ương cũng như các nhà thuốc, cửa hàng khác. Tốt nhất để được mua hàng chính hãng hãy đến cửa hàng Tân Khải Hoàn ở địa chỉ 362/3 Phan Huy Ích, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM hoặc gọi tư vấn qua số điện thoại 08.6262.5599 - 0902.55.1028

Hiệu quả đem lại rất cao và người bệnh sẽ được bình phục chỉ sau 3-5 ngày sử dụng. Nhờ có tác dụng khai khiếu sẽ đưa máu lên não tốt hơn, phục hồi tế bào não bị tổn thương, giãn nở vùng mạch hẹp và điều trị các di chứng sau tai biến cực kỳ tốt.

Các Yếu Tố Gây Ra Bệnh Tai Biến

Có rất nhiều yếu tố gây bệnh tai biến như:

- Ăn uống không đầy đủ chất dinh dưỡng.

- Thức quá khuya, sử dụng chất kích thích.

- Căng thẳng, áp lực thường xuyên.

- Mắc phải bệnh huyết áp cao, tim mạch, xơ vữa động mạch,...

- Người cao tuổi thường có nguy cơ cao mắc bệnh tai biến hơn so với người trẻ tuổi..

Xử Lý Khi Gặp Người Bị Tai Biến

Để xử lý bệnh tai biến người bệnh cần:

- Gọi cấp cứu để đưa người bệnh tới bệnh viện gần nhất.

- Quan sát các biểu hiện của người bệnh.

- Để từ đó nói cho bác sĩ nghe những dấu hiệu mà mình đang gặp phải.

Mong rằng, những thông tin hữu ích trên mà chúng tôi chia sẻ về chữa trị bệnh tai biến bằng phương pháp Đông Y. Chắc hẳn đã giúp bạn có thêm kiến thức về căn bệnh này và mau chóng điều trị kịp thời.


Nguồn: