Cách thoát khỏi bệnh tai biến mạch máu não bằng thuốc Đông Y

Ngày đăng: 09-09-2020 22:15:52

Tai biến mạch máu não được xem là căn bệnh nguy hiểm hàng đầu thế giới và để lại những hậu quả hết sức nghiêm trọng cho người bệnh nếu như không được hỗ trợ kịp thời. Việc thoát khỏi bệnh càng sớm càng tốt sẽ giúp người bệnh được cải thiện đáng kể các di chứng và sớm lấy lại cuộc sống như trước kia. Ở trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra cách thoát khỏi bệnh tai biến mạch máu não bằng thuốc Đông Y để bạn bạn cùng tham khảo và áp dụng.

Thoát khỏi bệnh tai biến bằng thuốc Đông Y

Hiện nay, có một liều thuốc có thể giúp người bệnh bị tai biến mạch máu não thoát khỏi được một cách nhanh chóng và hiệu quả rất nhiều đó chính là sử dụng thuốc Đông Y An Cung Rùa Vàng. 

Đây là loại thuốc Đông Y có nguồn gốc từ thời nhà Thanh và đã được nhập khẩu về Việt Nam do Bộ Y Tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành số VN 10650-10.

An Cung có tác dụng khai thông lòng mạch giúp tiêu tan các cục máu đông và các mảng xơ vữa từ đó cung cấp đủ oxy và máu cho não giúp kích thích phục hồi tế bào não từ đó phục hồi nhanh cac di chứng cho người bệnh và phòng ngừa tái phát hiệu quả.

Người bệnh nên kết hợp châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp và phục hồi tốt các chi bị liệt.

Nhờ có tác dụng khai khiếu của An Cung đã được ứng dụng rộng rãi trong điều trị và gần đây trên lâm sàng các bác sĩ ứng dụng điều trị cho bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số VII gây méo miệng, nói ngọng, ăn uống rơi vãi, mắt nhắm không kín,...

Phục hồi các chức năng sau tai biến như thế nào?

Để giúp người bệnh tai biến nhanh chóng phục hồi các chức năng mọi người nên cho bệnh nhân uống An Cung Rùa Vàng với liều dùng 1 ngày 1 viên, mỗi đợt có thể uống 3-5 viên tùy theo thể trạng của mỗi người nhằm giúp phục hồi các di chứng: Liệt vận động, nói ngọng, đại tiểu tiện mất tự chủ,...

Để được mua An Cung Rùa Vàng chính hãng hãy đến cửa hàng Tân Khải Hoàn ở địa chỉ 362/3 Phan Huy Ích, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM hoặc liên hệ qua số điện thoại 028.6262.5599 - 0972.00.55.66

Với những chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về cách thoát khỏi bệnh tai biến mạch máu não bằng thuốc Đông Y. Hãy áp dụng ngay hôm nay để giúp người bệnh sớm thoát khỏi căn bệnh này. 


Nguồn: