Phục hồi các di chứng sau tai biến bằng thuốc nào?

Ngày đăng: 08-09-2020 22:16:25

Việc phục hồi các di chứng sau tai biến là rất cần thiết giúp người bệnh sớm thoát khỏi căn bệnh nguy hiểm này và được sống như những người bình thường khác. Hiện nay, việc sử dụng thuốc được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Vậy, phục hồi các di chứng sau tai biến bằng thuốc gì? Cùng chúng tôi làm rõ điều này ở dưới đây.

Thuốc phục hồi sau tai biến mạch máu não

Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc uống phục hồi sau tai biến mạch máu não nhưng không phải loại thuốc nào cũng tốt và dùng hiệu quả cho người bệnh. Theo như đánh giá của người dùng họ đánh giá cực kỳ cao sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc. Đây là thuốc Đông Y được sản xuất dựa trên bài thuốc của nhà Thanh và được sản xuất bởi công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. 

Hiện tại, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc đang được dùng tại các bệnh viện Trung Ương lớn Việt Nam như: 108, 175,... và rất nhiều người bệnh sau tai biến dùng An Cung đã mang lại kết quả rất cao, phục hồi các chức năng đáng kể sau 3-5 ngày sử dụng.

Thành phần có trong An Cung gồm: Xạ Hương, Trân Châu, Hùng Hoàng, Hoàng Liên, Sơn Chi, Chu Sa, Mai Phiến,...có khả năng khai khiến, khơi thông lòng mạch máu, đưa máu lên não tốt hơn, giãn nở vùng mạch hẹp và điều trị liệt dây thần kinh số VII.

Tùy vào từng đối tượng sử dụng sẽ được chỉ định liều lượng phù hợp. Để được tư vấn miễn phí hãy gọi đến số điện thoại 028.6262.5599 - 0972.00.55.66 của công ty Tân Khải Hoàn.

Liều dùng cho người phục hồi sau tai biến 

Với người bệnh dùng An Cung để điều trị hoặc phục hồi các chức năng sau tai biến mạch máu não thì có thể uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc với liều dùng 1 ngày 1 viên, chia làm 1 đợt 3 viên.

Rất đơn giản chỉ cần nghiền nhỏ viên vào chén hòa với 20ml nước ấm, cho bệnh nhân uống từ từ từng thìa nhỏ và nếu bệnh nhân uống không được hãy cho uống qua ống sonde. 

Tuyệt đối không ngậm hoặc nhai cả viên.

Sau 24h sơ cấp cứu qua cơn nguy kịch của tai biến hãy cho bệnh nhân uống vào lúc 9-10h sáng sau khi ăn và uống cách xa thuốc tây khoảng 1 giờ.

Hy vọng, những chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn đọc có thêm kiến thức về phục hồi các di chứng sau tai biến bằng thuốc nào? Chắc hẳn, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn sẽ là sản phẩm đáng mua nhất mà người bệnh bị tai biến không thể bỏ qua.


Nguồn: