Các trường hợp không dùng được An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Ngày đăng: 19-06-2020 12:29:18

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là sản phẩm chuyên dùng để điều trị cho người bệnh sau cơn nguy kịch, phục hồi các chức năng cực kỳ hiệu quả được các bác sĩ khuyên dùng. An Cung chứa các thành phần thảo dược đông y lành tính không hề gây độc hại hay ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dùng được An Cung. Vì thế, ở trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra các trường hợp không dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để bạn đọc cùng tham khảo và có lựa chọn đúng đắn hơn.

Trường hợp không dùng được An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

- Những người vừa uống rượu bia xong thì không nên uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.

- Không nên dùng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

- Tuyệt đối không nên dùng cho phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

- Với trường hợp vữa qua cơn nguy kịch muốn sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để có lời khuyên đúng đắn nhất.

Bên cạnh đó, khi sử dụng người bệnh cần đọc kỹ các hướng dẫn trước khi dùng cũng như liên hệ tới hotline 028.6262.5599-0972.00.55.66 của công ty Tân Khải Hoàn.

Hiệu quả mà An Cung Ngưu Hoàng Hoàn mang lại

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được điều chế từ 11 vị thuốc Đông Y quý hiếm và có lợi cho sức khỏe, do đó mọi người có thể yên tâm sử dụng mà không sợ gây bất cứ tác dụng phụ nào. Hiện tại, sản phẩm An Cung này đã được Cục quản lý dược, Bộ  Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành cho phép sử dụng tại các bệnh viện lớn dùng điều trị hiệu quả cho bệnh nhân bị đột quỵ não, tai biến mạch máu não.

Sản phẩm này có tác dụng tăng cường tưới máu giúp giảm đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi, đả thông máu bầm trong não giúp phục hồi tố hơn

Làm tan các mảng vỡ của mạch máu não giúp tế bào não đang bị tổn thương dần phục hồi nhanh hơn nhằm cải thiện các chức năng về vận động, tăng cường trí nhớ và cho nhận thức tốt.

Hơn hết, khi sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn còn làm hạ huyết áp, điều hòa huyết áp ổn định, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, phòng bệnh đột quỵ tái phát lần 2.

Vì thế, trong mỗi gia đình cần dự phòng ít nhất 1 viên an cung để phòng ngừa bệnh cũng như cấp cứu qua cơn nguy kịch.

Hy vọng, những thông tin vừa rồi được chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ rất hữu ích cho bạn đọc, hãy cho người bệnh sử dụng An Cung đúng thời điểm để phát huy tối đa các tác dụng cũng như cho thời gian phục hồi nhanh hơn.

Nguồn: