Có mấy loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Ngày đăng: 19-06-2020 12:27:08

Hiện nay, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được coi là thần dược cứu sống người bệnh bị tai biến qua cơn nguy kịch khá hiệu quả được đánh giá cực kỳ ca và cũng là lựa chọn hàng đầu của bác sĩ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại an cung, điều đó làm không ít người quan tâm vấn đề có mấy loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Để mọi người hiểu rõ vấn đề này bài viết dưới đây sẽ nói khá cụ thể. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Các loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại an cung ngưu hoàng hoàn với nguồn gốc xuất xứ khác nhau điển hình là An Cung Hàn Quốc và An Cung Trung Quốc.

Mỗi loại sẽ mang những điểm vượt trội khác nhau phù hợp với từng mức độ gây bệnh. Cụ thể như sau:

1. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

An Cung Hàn Quốc là thực phẩm chức năng của công ty Dược Phẩm Kwang Dong được Bộ  Y Tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành năm 1973 và sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của y tế Hàn Quốc.

Với công dụng hiệu quả đem lại khá cao giúp bồi bổ nguyên khí, hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ do tim mạch.

Công ty Kwang Dong sản xuất 3 loại an cung ngưu hoàng hoàng (Vũ Hoàng Thanh Tâm hay còn gọi là an cung hộp đỏ, kiện não hoàn hộp xanh và an cung hộp vàng Hàn Quốc.)

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn dùng được cho người bị huyết áp thấp, biến chứng do tai biến như: Đờm ứ trệ gây khó thở, tê liệt cơ mặt, rối loạn ngôn ngữ, người tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, người làm việc căng thẳng,...

2. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc hay còn gọi là An Cung Rùa Vàng được sản xuất bởi công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Đây là sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng và được các bác sĩ chuyên khoa trong bệnh viện điều trị cho bệnh nhân vừa qua cơn nguy kịch, phục hồi các di chứng, phòng ngừa bệnh tai biến tái phát,...

Sản phẩm này đã được nhập khẩu về Việt Nam và được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hàng tiêu chuẩn CP 2005, số giấy lưu hành sản phẩm VN 10650-10  cho phép các bệnh viện dùng điều trị hiệu quả.

Hiện tại, cả 2 sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc và Hàn Quốc đang được bán chính hãng tại công ty TNHH Tân Khải Hoàn. Mọi thông tin hãy liên hệ tới hotline 028.6262.5599-0972.00.55.66

Nguồn: