Nơi bán an cung ngưu hoàng hoàn uy tín

Ngày đăng: 18-06-2020 10:45:12

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là sản phẩm có từ đời nhà Thanh do danh y Ngô Cúc Thông sáng chế và cũng là sản phẩm của công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Đem lại hiệu quả rất cao cho người bệnh bị tai biến mang đến kết quả bình phục cao và cứu sống bệnh nhân trong cơn nguy kịch. Chính vì thế, việc tìm đến nơi bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn uy tín là điều mà rất nhiều người quan tâm. Để giúp mọi người có lựa chọn đúng đắn ở bài viết dưới đây sẽ đi nói cụ thể hơn.

Tân Khải Hoàn - Nơi bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn uy tín

Hiện nay, sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đang được bán chính hãng tại công ty TNHH Tân Khải Hoàn ở địa chỉ 362/3 Phan Huy Ích, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Đây là cửa hàng đáng tin cậy được nhiều người mua hàng đánh giá cực kỳ cao từ chất lượng sản phẩm lẫn các dịch vụ khác.

Với chất lượng nguồn hàng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đảm bảo chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, tất cả sản phẩm đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và được cấp giấy phép lưu hành số VN 10650-10.

Khi mua hàng tại đây khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình bởi các trình dược viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, tư vấn miễn phí để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn khách hàng hãy gọi đến số hotline 028.6262.5599-0972.00.55.66

Lợi ích nhận được khi mua An Cung tại Tân Khải Hoàn

- Với khách hàng ở xa Tân Khải Hoàn hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán.

- Tư vấn miễn phí và theo dõi người bệnh khi sử dụng để từ đó đưa ra những lời khuyên đúng đắn nhất.

- Tân Khải Hoàn có nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng.

- Khách hàng được trải nghiệm các sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được trưng bày tại showroom.

Mặt khác, khách hàng khi mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn tại Tân Khải Hoàn sẽ đền bù 200% giá trị sản phẩm nếu như khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chính vì điều đó Tân Khải Hoàn sẽ là địa điểm mua hàng chính hãng cho khách hàng đang sinh sống tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

Với những thông tin được chúng tôi đề cập về nơi bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn uy tín và có lẽ Tân Khải Hoàn sẽ là địa chỉ uy tín mà khách hàng không thể bỏ qua. 

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Nguồn: