An cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu ?

Ngày đăng: 15-06-2020 11:18:32

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại bệnh viện chuyên khoa chỉ định cho người bệnh bị tai biến mạch máu não, đột quỵ não, huyết áp cao,... Với tác dụng phòng ngừa bệnh hiệu quả, điều trị tốt các di chứng và ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh tai biến tái phát. Hiện nay, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là sản phẩm được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng. Vậy, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giá bao nhiêu ? Giải đáp được thắc mắc này mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Giá An Cung Ngưu Hoàng Hoàn mới nhất

Tại Việt Nam có rất nhiều cửa hàng bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn và mức giá từng nơi sẽ có sự chênh lệch không hề nhỏ.

Khảo sát trên thị trường được biết An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được bán với giá dao động từ  1.500.000 - 2.000.000 vnđ. Tùy thuộc vào số lượng viên cũng như sản phẩm An Cung lựa chọn mà sẽ có giá khác nhau. 

Để được biết chính xác mức giá mọi người có thể gọi đến số hotline 028.6262.5599-0972.00.55.66 hoặc tham khảo trực tiếp trên website Ancungnguuhoang.vn.

Các loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Hiện nay, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có 2 loại chính đó là: An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc và An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc. Mỗi loại sẽ mang những nhiệm vụ và chức năng khác nhau, tùy thuộc vào mức độ gây bệnh mà mọi người có thể lựa chọn phù hợp.

1. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc 

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc còn được gọi là An Cung Rùa Vàng. Đây là thuốc Đông Y có từ đời nhà Thanh chuyên dùng để điều trị bệnh tai biến mạch máu não, phục hồi các di chứng và hạn chế nguy cơ gây bệnh tái phát.

Sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc đã được nhập khẩu về Việt Nam dưới sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và được cấp giấy phép đăng ký số VN 10650-10.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc đã được kiểm chứng thực tế trên những bệnh nhân bị tai biến mang đến kết quả phục hồi rất cao và hiệu quả trông thấy chỉ sau 3-6 ngày sử dụng.

2. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc hay còn được gọi là An Cung Hàn Quốc hộp đỏ hình tổ yến. Đây là thực phẩm chức năng được sản xuất bởi công ty cổ phần dược phẩm Kwang Dong - Hàn Quốc và được phân phối tại Việt Nam bởi công ty TNHH Tân Khải Hoàn.

Sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn dùng để phòng ngừa ở người bị cao huyết áp, người cao tuổi, người trẻ làm việc trong môi trường căng thẳng,...

Hy vọng, những thông tin được chúng tôi đề cập ở trên sẽ rất hữu ích cho bạn đọc. Hãy cho người thân sử dụng ngay An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để hỗ trợ nguy cơ gây bệnh cũng như phục hồi các di chứng hiệu quả.

Nguồn: