Địa Chỉ Mua Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tại Tây Nguyên

Ngày đăng: 15-03-2018 11:51:52

Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hay còn gọi là An Cung Rùa Vàng là sản phẩm của Công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, được nhập khẩu về Việt Nam và được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp phép lưu hành theo tiêu chuẩn CP 2005, số giấy phép lưu hành sản phẩm VN-10650-10 và cho phép các bệnh viện dùng thuốc điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Hiện nay, thuốc An Cung Rùa Vàng đã được sử dụng trong các bệnh viện lớn cho việc phòng ngừa, điều trị và phục hồi các di chứng cho bệnh nhân sau tai biến mạch máu não và cho kết quả rất tốt.

Công ty TNHH Tân Khải Hoàn (ở địa chỉ: 362/7 Phan Huy Ích, Phường 12, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) hiện nay là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối thuốc An Cung Rùa Vàng chính hãng tại khu vực miền Nam và miền Trung. Thuốc An Cung Rùa Vàng do công ty chúng tôi bán ra có giấy chứng nhận đầy đủ, cấp phép rõ ràng của bộ Y tế. Khi quý khách mua thuốc, sẽ được tư vấn rất kỹ về nguồn gốc xuất xứ của thuốc, cách phân biệt thuốc thật, thuốc giả, cách dùng thuốc phòng, cấp cứu và điều trị bệnh tai biến mạch máu não, ghi sổ theo dõi định kỳ trước và sau khi dùng thuốc… Nếu quý khách mua thuốc ở bất kỳ một đơn vị nào mà không có quy trình hướng dẫn như trên thì đó là hàng giả, họ bán chui sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàng giả. Chúng tôi là công ty nhập khẩu và phân phối chính nên giá cả cũng sẽ tốt hơn, bán với số lượng lớn mà không cần qua khâu trung gian, nên giảm giá thành sản phẩm cho quý khách hàng mua với số lượng lớn.

 

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng thuốc An Cung Rùa Vàng chính hãng rất lớn chính vì vậy chúng tôi đã có hệ thống chi nhánh, đại lý, cửa hàng… trên toàn quốc nhằm giúp việc phân phối thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chính hãng, chất lượng đến với khách hàng nhanh hơn và thuận tiện hơn. Vì vậy, quý khách có thể dễ dàng mua thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước

Với những khách hàng tại khu vực Tây Nguyên, nếu có nhu cầu mua thuốc An Cung Rùa Vàng của Tân Khải Hoàn thì hãy đến địa chỉ 21 Phạm Ngũ Lão, P. Thành Công. TP. Buôn Mê Thuột chính là địa chỉ an toàn dành cho bạn. Đây là một trong những địa chỉ bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chính hãng, chất lượng và uy tín nhất tại khu vực Tây Nguyên được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. 

Mọi chi tiết xin liên hệ điể được tư vấn một cách cụ thể nhất

Khu Vực Tây Nguyên: 21 Phạm Ngũ Lão, P. Thành Công. TP. Buôn Mê Thuột Đắk Lắk

Đt tư vấn: 0916470026 ( Khôi )

Nguồn: