Nên Mua Thuốc An Cung Rùa Vàng Ở Đâu?

Ngày đăng: 01-03-2018 15:04:27

An Cung Rùa Vàng là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não, tai biến mạch máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng. Vậy nên mua thuốc An Cung Rùa Vàng ở đâu để đám bảo chất lượng tốt nhất

Hiện nay  thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hay còn gọi là An Cung Rùa Vàng được sử dụng rất phổ biến trong việc điều trị và phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não. Đã có nhiều người bị hôn mê, nằm viện lâu ngày không tỉnh, tiên lượng rất xấu, uống An Cung Rùa Vàng đã tỉnh lại và hồi phục nhanh chóng. Ngày nay, việc có trong tay loại thuốc quan trọng này không còn quá khó khăn. Nhưng vấn đề nảy sinh đó là chất lượng của An Cung Rùa Vàng có thật sự đảm bảo? Cũng có rất nhiều cách để bạn phân biệt An Cung thật và giả, nhưng tất cả cũng mang tính chất tương đối, chỉ những người thường xuyên tiếp xúc mới dễ dàng nhận định, khách hàng khó lòng phân biệt được 100%. Vì thế, lựa chọn cho mình một địa chỉ để mua An Cung Rùa vàng tin cậy có lẽ là việc làm an toàn và dễ dàng hơn.

Công ty TNHH TM DV XNK Tân Khải Hoàn là nhà phân phối các sản phẩm An Cung chính hãng, uy tín, chất lượng. Trong đó, thuốc An Cung Rùa Vàng là sản phẩm của Công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, được nhập khẩu về Việt Nam và được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp phép lưu hành theo tiêu chuẩn CP 2005, số giấy phép lưu hành sản phẩm VN-10650-10 và cho phép các bệnh viện dùng thuốc điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Hiện nay, thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng đã được nghiên cứu lâm sàng và đang điều trị tại hầu hết các bệnh viện tuyến Trung ương.

 

 


Quý khách có thể mua An Cung Rùa vàng ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ hoặc bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước. Hày gọi tới số Hotline: 0972. 00 55 66 (Khuy) để được tư vấn về bệnh, về thuốc và mua sản phẩm đúng giá, đúng hãng. Chúng tôi tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi, với phương châm “sức khỏe của bệnh nhân là tất cả".

Nguồn: