Công ty phân phối An cung rùa vàng tại Miền Nam

Ngày đăng: 07-05-2018 16:45:19

Tại thị trường Việt Nam Công ty TNHH Tân Khải Hoàn - Công ty phân phối An cung rùa vàng tại Miền Nam là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền thuốc An Cung Rùa Vàng.

Công ty phân phối An cung rùa vàng tại Miền Nam 

An cung rùa vàng đã được sử dụng như một phương thuốc quý để cấp cứu và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não ở các thể xuất huyết não và nhồi máu não, Viêm não, Sốt cao, co giật do rối loạn trung tâm điều nhiệt ở thân não (trường hợp này dùng Acetaminnophen không kết quả)....Khôi phục di chứng tai biến mạch máu não: Không nói, nói ngọng, nghe nhưng không hiểu, nghe hiểu nhưng không nói được,đại tiểu tiện không tự chủ do rối loạn cơ tròn… Phòng bệnh tai biến mạch máu não cho những người tiền sử trong gia đình có người đã từng bị tai biến, những người huyết áp cao, thường xuyên đau đầu, căng thẳng… Tác dụng khai khiếu của An cung Rùa Vàng được ứng dụng rất rộng rãi trong chữa bệnh, gần đây trên lâm sàng được các bác sĩ ứng dụng chữa bệnh cho bệnh nhân liệt dây thần kinh số VII gây méo miệng, nói ngọng, ăn uống rơi vãi, mắt nhắm không kín. Nếu kết hợp với châm cứu bấm huyệt sẽ khôi phục rất tốt ...

Công ty phân phối An cung rùa vàng tại Miền Nam mặt trên

An Cung Rùa Vàng thuốc đủ giấy phép

Sản phẩm này được nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối chính thức tại Công ty phân phối An cung rùa vàng tại Miền Nam và được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp phép lưu hành theo tiêu chuẩn CP 2005 và cho phép các bệnh viện dùng thuốc để cấp cứu và điều trị bệnh đột quỵ - tai biến mạch máu não. 

Thuốc An cung rùa vàng trong mỗi viên hoàn mềm 3 g có chứa Ngưu hoàng nuôi cấy (Vitro cultural calculus bovis): 166.67 mg, Bột sừng trâu cô đặc (Pulvis Cornus Bubali Concentratus): 333.33 mg, Xạ hương (Moschus): 41.67 mg, Trân châu (Margarita): 83.33 mg, Chu sa (Cinnabaris): 166.67 mg, Hùng hoàng (Realgar): 166.67 mg, Hoàng liên (Rhizoma Coptidis): 166.67 mg, Hoàng cầm (Radix Scutellariae): 166.67 mg, Chi tử (Fructus Gardeniae): 166.67 mg, Uất kim (Radix Curcumae): 166.67 mg, Băng phiến (Borneolum syntheticum): 41.67 mg, Tá dược: Mật ong tinh luyện, dầu đậu nành, sáp ong vừa đủ 01 viên hoàn mềm.

Công ty phân phối An cung rùa vàng tại Miền Nam hình thật

Lưu ý về thuốc An Cung Rùa Vàng

Thuốc An cung rùa vàng chống chỉ định với những gười bị đột quỵ, tai biến mạch máu não có hạ thân nhiệt, tụt huyết áp, xuất huyết toàn bộ não thì không nên dùng An Cung  Rùa Vàng. Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú. Không dùng quá liều chỉ định. Thận trọng với người suy thận

Như chúng ta đã biết, An Cung Rùa Vàng là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não, tai biến mạch máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng. Có nhiều người bị hôn mê, nằm viện lâu ngày không tỉnh, tiên lượng rất xấu, uống An Cung Rùa Vàng đã tỉnh lại và hồi phục nhanh chóng.

Công ty phân phối An cung rùa vàng tại Miền Nam hình thực tế

Công ty TNHH Tân Khải Hoàn - Công ty phân phối An cung rùa vàng tại Miền Nam

Tại thị trường Việt Nam Công ty TNHH Tân Khải Hoàn - Công ty phân phối An cung rùa vàng tại Miền Nam là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền thuốc An Cung Rùa Vàng. Quý khách có thể truy cập website: vuonsam.com để tham khảo danh mục sản phẩm thuốc An Cung rùa vàng, giá cả.. hoặc đến trực tiếp tại trụ sở công ty để được tư vấn mua thuốc và dùng thuốc. Nếu quý khách ở xa có thể gọi điện thoại để được tư vấn trực tiếp và giao hàng miễn phí tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Công ty hiện cũng có đại lý, showroom tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Tây Nam bộ. Quý khách hàng ở các tỉnh thành có thể liên hệ qua số hotline của công ty để được tư vấn và kết nối với các đại lý để mua sản phẩm nhanh hơn. 

Địa chỉ  Công ty TNHH Tân Khải Hoàn - Công ty phân phối An cung rùa vàng tại Miền Nam: 362/7 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại đường dây nóng: 0972.00.55.66 - (028)6262 5599 .

Email: dinhkhuy.ginseng@gmail.com

Xem thêm sản phẩm tại trang chủ: ancungnguuhoang.vn


Nguồn: